ข่าวฟุตบอลในมุมมองใหม่

ถ้าคุณเบื่อกับข่าวกีฬาและข่าวบอลตามสื่อหลัก หรือแฟนเพจเดิมๆ ที่มีแต่ข่าวบอลซ้ำซาก จำเจ และข่าวลือข่าวปลอมมั่วไปหมด ลองมาติดตามเว็บไซต์น้องใหม่ นำเสนอข่าวฟุตบอลแบบเจาะลึกถึงลูกถึงคน ข่าวฟุตบอลล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร รวมทุกเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศ ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น TOOGBE เว็บไซต์เพื่อคอบอลตัวจริงที่ต้องการข่าวสารอย่างครบถ้วน และถูกต้อง นำเสนอลูกหนังทุกแง่มุม รับรองว่าจะติดใจ

ต๊อตติ เปิดศึกบอร์ดบริหาร โรมา แค้นฝังหุ่นเพราะอะไรมาดูกัน

ฟรานเชสโก้ ต๊อตติ ตำนานของ โรมา มีความแค้นส่วนตัวกับบอร์ดบริหารของ โรมา อยู่ไม่น้อย เพราะเป็นที่รู้กันดีว่า บอร์ดของเจมส์ ปัลล็อตต้า กดดันให้อดีตดาวยิงเบอร์ 10 ต้องตัดสินใจแขวนสตั๊ด

แม้จะได้รับสัญญาให้ทำงานเป็นผู้อำนวยการสโมสร แต่เมื่อทำงานจริง ตำนานคนนี้ก็ไม่ได้มีสิทธิ์มีเสียงอะไรในการบริหาร จนขอออกจากตำแหน่งในที่สุด และผันตัวมาทำงานด้านเอเยนต์ดูแลนักเตะแทน

จนกระทั่งการสัมภาษณ์กับสื่อเมื่อไม่นานมานี้ ต๊อตติสับแหลกบอร์ดบริหารของโรมาแบบไม่ไว้หน้ากันเลย โดยเริ่มจากคำถามว่า คุณจะทำอะไรเมื่อเป็นเอเยนต์

“ผมอยากจะมองหานักเตะอายุน้อย และลองดูว่าผมจะเจอคนที่น่าสนใจได้หรือไม่” ต๊อตติ ตอบ

รวมดราม่า ต๊อตติ ฉุนกึกบอร์ด โรมา สับยับไม่เว้นวัน

ถ้าคุณเป็นเอเยนต์ และมีต็อตติเป็นลูกค้า คุณจะทำอะไร?

“ผมจะไม่ส่งเขาไปเล่นให้กับโรมา เพราะพวกเขาจะขายคุณทันที” อดีตแข้งแชมป์โลกกับทีมชาติอิตาลี กล่าว

“ทุกคนรู้ดีว่าพวกเขากดดันให้ผมเลิกเล่น พวกเขาอยากให้ผมเลิก ผมมีสัญญาเป็นผู้อำนวยการ 6 ปี”

“ความสัมพันธ์กับฟรังโก บัลดินี่ หนึ่งในเราต้องมีคนไป ผมเลือกเดินออกมา เพราะคุณไม่สามารถมีคนอยู่ตรงนั้นมากเกินไป”

ต๊อตติ เจอดราม่ามือลั่นกดไลค์โพสต์ยุขายฟลอเรนซี

เจอเรื่องราวดราม่าอยู่ไม่น้อยสำหรับต๊อตติ เมื่อมีคนตาดีไปเห็นว่ากดไลค์คอมเมนท์ยุยงให้โรมาปล่อยอเลสซานโดร ฟลอเรนซี่ กัปตันทีมคนปัจจุบัน

หลังจากโรมาพลาดท่าแพ้โตริโน่ 2-0 คารังสตาดิโอ โอลิมปิโก ในเกมเซเรีย อา บัญชีอินสตาแกรมของโรม่าได้โพสต์ภาพเกี่ยวกับการพ่ายแพ้ครั้งนี้ และก็มีแฟนบอลเข้าไปคอมเมนท์มากมาย ทั้งในเชิงให้กำลังใจ และตำหนิต่างๆ นานา

หากดูผิวเผินก็เหมือนจะไม่มีอะไร แต่มีคนตาดีเข้าไปเห็นว่า ในคอมเมนท์แฟนบอลคนหนึ่งซึ่งมีข้อความว่า “Vendete Florenzi” หรือแปลเป็นไทยว่า ขายฟลอเรนซี่ทิ้งไปซะ กลับมารายชื่อของต๊อตติไปกดไลค์

 

ในความเป็นจริงแล้ว ต๊อตติ และฟลอเรนซี่ ค่อนข้างสนิทกัน เพราะเป็นเด็กฝึกของสโมสรเหมือนกัน แต่เมื่อมีเรื่องดราม่านี้เกิดขึ้น ก็ไม่รู้ว่าสัมพันธ์ระหว่างสองคนจะเป็นอย่างไร เพราะดันเกิดขึ้นในช่วงที่ฟลอเรนซี่ก็ตกเป็นข่าวย้ายออกจากทีม เพราะไม่ได้ลงสนาม

แมวผมกด ต๊อตติ ยันไม่ได้กดไลค์ขายฟลอเรนซี่

หลังจากกลายเป็นเรื่องฮือฮาว่ามีคนพบว่าไปกดไลค์โพสต์ยุให้ขายฟลอเรนซี่ ล่าสุด ต๊อตติ ได้ออกมาตอบโต้ผ่านทางทวิตเตอร์ว่าไม่ได้กดไลค์ข้อความดังกล่าวแล้ว

“ผมขออธิบายว่าผมไม่เคยกดไลค์คอมเมนท์ไร้รสนิยมแบบนี้เกี่ยวกับฟลอเรนซี่ ผมมีความเคารพให้กับเขาในฐานะเพื่อนและนักเตะ และแฟนบอล โรมา ควรจะรู้เรื่องนี้ไว้” ต๊อตติ ตอบโต้กระแสบนโซเชียลมีเดีย

หากสนใจข่าวฟุตบอล อ่านข่าวฟุตบอลล่าสุด และทุกแง่มุมเกี่ยวกับข่าวฟุตบอลต่างประเทศ ขอแนะนำเว็บ TOOGBE เว็บนี้เพื่อคอบอลตัวจริง