นักฟุตบอล หล่อ นักฟุตบอลเยอรมัน หล่อ นักเตะที่หล่อที่สุดในโลก 2020 นักบอลหล่อบอกต่อด้วย นักฟุตบอล อิตาลี หล่อ

นักฟุตบอล หล่อ บอกต่อด้วย จัดอันดับ 5 แข้งดัง ที่หล่อที่สุดในโลก

นักฟุตบอล หล่อ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสีสันในวงการฟุตบอล เพราะไม่ใช่เป็นกีฬาที่มีแค่ผู้ชายดูเท่านั้น แต่ปัจจุบัน ผู้หญิงก็สนใจ รวมไปถึงกลุ่มคนหลากหลายทางเพศด้วย โดยเฉพาะ นักฟุตบอลทีมชาติ อิตาลี และเยอรมนี ดูเหมือนสาวๆ จะชอบเป็นพิเศษ ลองมาดูกัน 5 นักฟุตบอลหล่อที่สุด จะมีใครบ้าง คัดมาให้แบบกระชากใจ ฝีเท้าไม่เกี่ยว

 

นักฟุตบอลหล่อ มีใครบ้าง

5 โอลิวิเยร์ ชิรูด์

นักบอลหล่อบอกต่อด้วย คนแรกเริ่มจากกองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส มาพร้อมกับส่วนสูง 193 ซม. มีดีกรีเป็นถึงแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 เริ่มโด่งดังกับมงต์เปลลิเยร์ ชุดคว้าแชมป์ ลีก เอิง ฤดูกาล 2011-12 พร้อมกับรางวัลดาวซัลโวของลีก ก่อนจะย้ายไปค้าแข้งใน พรีเมียร์ ลีก กับอาร์เซน่อล และเชลซี แต่ปัจจุบันมีภรรยาแล้ว

 

4 เควิน ทรัปป์

ผู้รักษาประตูทีมชาติเยอรมนีอาจไม่ได้โดดเด่นเรื่องความเหนียบหนึบในสนาม แต่ถือเป็น นักฟุตบอลเยอรมัน หล่อ ตัวจริงเสียงจริง ส่นสูง 189 ซม. ปัจจุบันมีแฟนสาวใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน แต่ยังไม่ได้แต่งงาน

 

3 ริคาร์โด้ กาก้า

ถึงแม้จะเลิกเล่นฟุตบอลไปแล้วแต่ก็ยังอยู่ได้รับการยกย่องเป็น นักฟุตบอล หล่อ ที่สุดตลอดกาล เจ้าของรางวัลบัลลงดอร์และฟุตบอลโลกอย่างละ 1 สมัย มาพร้อมกับรูปร่างสูงยาวเข่าดี 186 ซม. ในสนามกระชากบอลผ่านคู่แข่ง ส่วนนอกสนามกระชากใจสาวได้ทุกรุ่น โดยปัจจุบัน กาก้า เลิกกับภรรยาเก่า และมีแฟนใหม่แล้ว

 

2 เฟร์นันโด โยเรนเต้

 

หัวหอกรายนี้สูงถึง 195 ซม. เป็นหนึ่งในขุนพลทีมชาติสเปนชุดแชมป์ฟุตบอลโลก 2010 ฟุตบอลยูโร 2020 ส่วนเรื่องนอกสนามถือว่าได้ใจแม่ยกยิ่งนัก เพราะมีดีทั้งรูปร่างสูงใหญ่ นัยน์ตาสวยที่สาวเล็กสาวใหญ่เห็นแล้วต้องอ่อนระทวย แต่ต้องเสียใจด้วยเพราะเจ้าตัวมีภรรยาแล้ว

 

1 เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้

ยอมแล้วทูนหัว อยากมีผัวเป็นนักบอล อันดับหนึ่งของ นักฟุตบอลที่หล่อที่สุด แห่งปี 2020 ขอยกให้ เคลาดิโอ มาร์คิซิโอ้ อดีตกองกลางทีมชาติอิตาลี ถึงจะเลิกเล่นไปแล้ว แต่ความหล่อเหลายังมัดใจแฟนคลับได้อย่างเหนียวแน่น แต่ด้วยความเป็น นักฟุตบอล อิตาลี หล่อ กระชากใจขนาดนี้ จะเมินชื่อคนนี้ออกจากโผไม่ได้เด็ดขาด แต่ติ่งทั้งหลายจงจำไว้ว่า มีภรรยา และลูก 2 คนแล้ว

ทั้งหมดนี้คือ นักฟุตบอลหล่อ แห่งยุค 2020 หวังว่าจะถูกใจสาวๆ ไม่น้อย หากสนใจเรื่องเด็ดแนะนำให้ติดตาม ข่าวฟุตบอล ที่นี่เท่านั้น

นำเสนอเรื่องราว เนย์มาร์ ย้ายทีม จะได้กลับบาร์เซโลน่าหรือไม่ และวิเคราะห์อนาคต เจดอน ซานโช่ หลังจากนี้จะย้ายไปทีมไหน