วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2019-20 ค่อนข้างทิ้งห่างสำหรับตำแหน่งจ่าฝูง เนื่องจากลิเวอร์พูลของเยือร์เก้น คล็อปป์ นำโด่งไปไกล จนไม่น่าจะมีใครตามทันแล้ว

การทำคะแนนทิ้งห่างของลิเวอร์พูลหมายความว่า การ แทง outright ให้เลือกทีมแชมป์แทบจะจบลงไปแล้วสำหรับการ วิเคราะห์บอล แทงทีมแชมป์ ถึงตอนนี้ก็ไม่มีใครมาเปิดแล้ว แต่สำหรับ sbobet ยังเปิดเดิมพันอยู่ในรูปแบบใหม่

ในเมื่อแต้มของลิเวอร์พูลทิ้งขาดแล้ว คราวนี้จึงกลายเป็น แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ หรือคิดแบบตัด 2 ทีมนั้นออกไป ทีมไหนจะได้อันดับดีที่สุด มาดูกันว่า ทีมไหนมีโอกาสมากสุด

วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

  • เลสเตอร์ ซิตี้ 1.33 มีแนวโน้มสูงที่จะจบฤดูกาลนี้ด้วยอันดับ 3 ต่อจากลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ อัตราจ่ายน้อยแต่มีโอกาสได้แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้สูงมาก
  • เชลซี 5.50 อาจจะเน้นดาวรุ่งเป็นแกนหลัก บวกกับโค้ชดาวรุ่ง แต่ผลงานของแฟรงค์ แลมพาร์ด ถือว่าน่าประทับใจในระดับหนึ่ง และอาจไต่ถึงอันดับสามได้
  • แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 15.00 มีฝืดมีแป้กบ้างสำหรับการทำทีมของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ แต่การเสริมทัพช่วงหน้าหนาวมีอิมแพ็คที่ดีมาก และวิเคราะห์บอล มีลุ้นว่าอาจแซงขึ้นไปอันดับสามได้
  • วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส 21.00 ขึ้นมาเกาะกลุ่มโซนลุ้นพื้นที่บอลยุโรป อัตราจ่ายแพงแบบนี้ ลองเดิมพัน แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไว้ก็น่าลุ้นสนุกได้

วิเคราะห์บอล แทงแชมป์ พรีเมียร์ ลีก 2019-20 ไม่นับลิเวอร์พูล และแมนเชสเตอร์ ซิตี้

ติดตามสาระน่ารู้เกี่ยวกับวงการลูกหนัง ต้องที่นี่ที่เดียว ข่าวฟุตบอล คุณภาพคัดสรรชั้นเยี่ยม รวมถึง วิเคราะห์บอล เพื่อรับชมไปพร้อมกับทำเงินไปด้วย