ข่าวฟุตบอลในมุมมองใหม่

ถ้าคุณเบื่อกับข่าวกีฬาและข่าวบอลตามสื่อหลัก หรือแฟนเพจเดิมๆ ที่มีแต่ข่าวบอลซ้ำซาก จำเจ และข่าวลือข่าวปลอมมั่วไปหมด ลองมาติดตามเว็บไซต์น้องใหม่ นำเสนอข่าวฟุตบอลแบบเจาะลึกถึงลูกถึงคน ข่าวฟุตบอลล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร รวมทุกเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศ ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น TOOGBE เว็บไซต์เพื่อคอบอลตัวจริงที่ต้องการข่าวสารอย่างครบถ้วน และถูกต้อง นำเสนอลูกหนังทุกแง่มุม รับรองว่าจะติดใจ

ภรรยา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ คือใคร ส่องชีวิตครอบครัวซูเปอร์สตาร์ลิเวอร์พูล

ภรรยา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ คือใคร ส่องชีวิตครอบครัวซูเปอร์สตาร์ลิเวอร์พูล

บรรดาภรรยาหรือแฟนสาวของนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงมักจะปรากฎตัวในสนาม หรือออกงานต่างๆ ตามวีถีเซเลบอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ใช่สำหรับ ภรรยา โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กองหน้าตัวเก่งของลิเวอร์พูล เพราะไม่ได้ทำตัวเป็นคนดัง จนหลายคนอาจสงสัยว่า ซาลาห์ มีภรรยาเป็นตัวเป็นตนหรือยัง

นอกจากจะไม่ค่อยปรากฎตัวแล้ว ภรรยา ซาลาห์ มักจะคลุมผ้าฮิญาบ และแต่งกายมิดชิดตามหลักศาสนาอิสลาม อีกทั้งยังไม่ค่อยมีเรื่องราวหรือประวัติให้แฟนบอลทั่วไปได้รู้เรื่องราวมากนัก แต่ต่อไปนี้จะเป็นข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับ ครอบครัว ซาลาห์ เท่าที่สื่อต่างประเทศพอขุดคุ้ยมาได้

ทำความรู้จัก ภรรยา ซาลาห์ มีลูกด้วยกันกี่คน

มาจิ ซาเดก (Magi Sadeq) เกิดในเมืองการ์เบีย ประเทศอียิปต์ เมืองเดียวกับ ซาลาห์ และเรียนในโรงเรียนเดียวกัน ทั้งสองคนคบหาดูใจกันมานานถึง 10 ปี ก่อนแต่งงานกันในปี 2013 ท่ามกลางแขกร่วมงานหลายพันคน ปัจจุบันใช้ชื่อ มาจิ ซาลาห์ Magi Salah

สื่อต่างประเทศรายงานว่า ภรรยา ซาลาห์ มีฝาแฝดอีกคน ทั้งสองคนเรียนจบปริญญาด้านเทคโนโลยีชีวภาพจากมหาวิทยาลัยอเล็กซานเดรีย ประเทศอียิปต์ โดยปัจจุบันซาเดกยังทำงานเกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพเหมือนที่เรียนมา แต่ไม่มีข้อมูลระบุชัดเจนว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

ทุกวันนี้ ซาลาห์ และซาเดกยังเดินทางกลับบ้านเกิดเป็นประจำเมื่อถึงช่วงพักร้อน เพราะไปพักผ่อน พร้อมกับยังมีโครงการต่างๆ ด้านการกุศล และชอบช่วยเหลือชาวบ้าน จึงเป็นที่รักของทุกคน

ซาลาห์ และซาเดก มีลูกสาวด้วยกัน 1 คน เกิดในปี 2014 ที่กรุงลอนดอน ของอังกฤษ ชื่อว่า มักกะ (Makka) เหมือนกับชื่อนครเมกกะ (Mecca) ในประเทศซาอุดีอาระเบีย ซึ่งเป็นเมืองสำคัญของศาสนาอิสลาม

ตามปกติแล้ว ครอบครัว ซาลาห์ ไม่ค่อยปรากฎตัวออกสื่อ เพราะต้องการความเป็นส่วนตัว ขณะที่มีสื่อต่างประเทศรายงานว่า ภรรยา ซาลาห์ มีบัญชีอินสตาแกรมของตัวเอง แต่ปิดไว้เป็นส่วนตัวเท่านั้น ซึ่งก็ยังไม่สามารถยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่

อย่างไรก็ดี ซาเดกและลูกสาวก็เคยปรากฎตัวอยู่ในสนามแอนฟิลด์เป็นบ้างครั้ง โดยเฉพาะในโอกาสพิเศษ เช่น นัดปิดฤดูกาล และนัดชิงชนะเลิศยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก นอกจากนี้ ซาลาห์ ยังเคยโพสต์รูปกับลูกสาวในอิริยาบถต่างๆ ผ่านทางอินสตาแกรมให้ผู้ติดตามราว 40 ล้านคนได้เห็นอยู่บ่อยครั้ง

ทั้งหมดนี้คือเรื่องราวน่าสนใจเกี่ยวกับ ครอบครัว ซาลาห์ หามาให้ทุกคำตอบที่คนสงสัย สนใจข่าวสารเกี่ยวกับ ลิเวอร์พูล พรีเมียร์ ลีก จะโมฆะหรือไม่ ต้องอ่านที่นี่

กดติดตาม ข่าวฟุตบอล แหล่งรวบรวมข้อเท็จจริงอัดแน่นไปด้วยคุณภาพ เช่นรายงานเด็ด ทีมชาติไทย เจลีก กับส่วนผสมที่ลงตัว