ข่าวฟุตบอลในมุมมองใหม่

ถ้าคุณเบื่อกับข่าวกีฬาและข่าวบอลตามสื่อหลัก หรือแฟนเพจเดิมๆ ที่มีแต่ข่าวบอลซ้ำซาก จำเจ และข่าวลือข่าวปลอมมั่วไปหมด ลองมาติดตามเว็บไซต์น้องใหม่ นำเสนอข่าวฟุตบอลแบบเจาะลึกถึงลูกถึงคน ข่าวฟุตบอลล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร รวมทุกเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศ ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น TOOGBE เว็บไซต์เพื่อคอบอลตัวจริงที่ต้องการข่าวสารอย่างครบถ้วน และถูกต้อง นำเสนอลูกหนังทุกแง่มุม รับรองว่าจะติดใจ

เปิดแผน ยูเวนตุส กับการซื้อตัว ปอล ป็อกบา จะมีรีเทิร์นอีกหรือไม่

ยูเวนตุส เตรียมเดินหน้าปฏิบัติการซื้อตัว ปอล ป็อกบา กองกลางจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับคืนสู่ทีมอีกครั้งในช่วงซัมเมอร์ 2020 โดยอาศัยความได้เปรียบจากตัวนักเตะที่หมดใจกับต้นสังกัดปัจจุบัน

ทัพเบียงโคเนรี่เซ็นสัญญาป็อกบามาจากยูไนเต็ดในปี 2012 แบบไร้ค่าตัว ก่อนจะขายกลับไปในราคา 105 ล้านยูโร เมื่อปี 2016 แต่ดูเหมือนว่าดาวเตะฝรั่งเศสจะเริ่มคิดเรื่องการย้ายทีมอีกครั้งแล้ว

ผลงานของป็อกบาในฤดูกาล 2019-20 ยังไม่มีอะไรเป็นอันมากนัก เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนจนแทบไม่ได้ลงสนาม ขณะที่ผลงานของทีมก็ยังไม่ดีขึ้น และอาจพลาดตั๋วลงเล่นยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า

เปิดแผน ยูเวนตุส กับการซื้อตัว ปอล ป็อกบา

ยูเวนตุส มั่นใจ ซัมเมอร์นี้ได้ตัวป็อกบา

ล่าสุด เว็บไซต์กัลโชแมร์คาโต รายงานว่า ป็อกบายืนยันชัดเจนแล้วว่าต้องการย้ายออกจากยูไนเต็ด เพื่อหาความท้าทายครั้งใหม่ และกำลังให้เอเยนต์ดำเนินการ

ขณะที่ยูเวนตุสเริ่มพิจารณาเรื่องการซื้อตัวมิดฟิลด์ฝรั่งเศสกลับมาแล้ว โดยคาดว่าจะไม่ต้องจ่ายค่าตัวถึงหลัก 130-140 ล้านยูโร ตามการประเมินของยูไนเต็ด

รายงานระบุว่า ค่าตัวของป็อกบาอาจลดลง เนื่องจากตัวนักเตะปักใจขอย้ายออกจากยูไนเต็ดแน่นอนแล้ว และคาดว่าการเซ็นสัญญาบรูโน แฟร์นันด์ส มาจากสปอร์ติง ก็เหมือนเป็นการซื้อตัวแทนมาแล้วด้วย

กัลโชแมร์คาโตคาดว่า ยูเวนตุสอาจปิดดีลดึงตัวป็อกบากลับคืนถิ่นได้ในราคา 90-100 ล้านยูโร ซึ่งจะเท่ากับตอนขายไปให้กับยูไนเต็ด 105 ล้านยูโร ในปี 2016

ติดตามสาระน่ารู้เกี่ยวกับวงการลูกหนัง ต้องที่นี่ที่เดียว ข่าวฟุตบอล คุณภาพคัดสรรชั้นเยี่ยม รวมถึง วิเคราะห์บอล เพื่อรับชมไปพร้อมกับทำเงินไปด้วย