ข่าวฟุตบอลในมุมมองใหม่

ถ้าคุณเบื่อกับข่าวกีฬาและข่าวบอลตามสื่อหลัก หรือแฟนเพจเดิมๆ ที่มีแต่ข่าวบอลซ้ำซาก จำเจ และข่าวลือข่าวปลอมมั่วไปหมด ลองมาติดตามเว็บไซต์น้องใหม่ นำเสนอข่าวฟุตบอลแบบเจาะลึกถึงลูกถึงคน ข่าวฟุตบอลล่าสุดที่ไม่เหมือนใคร รวมทุกเรื่องราวเบื้องลึกเบื้องหลังเกี่ยวกับฟุตบอลต่างประเทศ ได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น TOOGBE เว็บไซต์เพื่อคอบอลตัวจริงที่ต้องการข่าวสารอย่างครบถ้วน และถูกต้อง นำเสนอลูกหนังทุกแง่มุม รับรองว่าจะติดใจ

เปิดประวัติแฟนสาวคริสเตียโน โรนัลโด้ เป็นใครมาจากไหน มีลูกกี่คน

หลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตากับแฟนสาวคนปัจจุบันของ คริสเตียโน โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์ยูเวนตุส เพราะคบหาดูใจกันมานานหลายปี และเห็นไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง เช่นเดียวกับมีการวางแผนจูงมือแต่งงานกันในอนาคต หลังจากมีลูกสาวด้วยกันแล้ว 1 คน

อย่างไรก็ดี คนส่วนใหญ่คงสงสัยว่า แฟนสาวของโรนัลโด้ ชื่อว่า จอร์จิน่า โรดริเกซ คือใคร และทำอะไร ก่อนจะมาเจอกับโรนัลโด้ เพราะเดิมทีนั้นไม่ได้เป็นคนดังหรือเซเลบ แล้วมาเจอกันได้อย่างไร ต้องที่นี่ทีเดียว

จอร์จิน่า โรดริเกซ แฟนสาวโรนัลโด้ คือใคร มีลูกกี่คน

จอร์จิน่าเติบโตในเมืองอวยส์กา ประเทศสเปน โดยมีแม่เป็นคนสแปนิช ส่วนคุณพ่อเป็นอาร์เจนไตน์

ก่อนหน้านี้ จอร์จิน่าเคยเรียนด้านการเต้น ก่อนจะเปลี่ยนสายมาเป็นการเดินแบบ หลังจากไปเรียนภาษาอังกฤษในกรุงลอนดอน อังกฤษ

เดอะ ซัน สื่อจอมคุ้ยของอังกฤษ รายงานว่า ฮอร์เก โรดริเกซ พ่อของจอร์จิน่าเคยติดคุก 10 ปี โดยครั้งแรกเป็นการรับโทษจำคุก 11 ปี ในปี 2003 ด้วยข้อหาขนโคเคนมูลค่า 100,000 ปอนด์ จากสเปนไปฝรั่งเศส และออกจากคุกในปี 2008

หลังจากนั้น พ่อของจอร์จิน่ากลับเข้าคุกอีกครั้งในปีเดียวกัน ด้วยข้อหาขนกัญชามูลค่า 1 ล้านปอนด์ จากโมร็อกโกไปสเปน โดยรับโทษจำคุก 2 ปี และได้รับการปล่อยตัวในปี 2013

ก่อนพบกับโรนัลโด้ จอร์จิน่าเคยทำงานในร้านสโตร์ของแบรนด์กุชชี่ ที่กรุงมาดริด และไปเจอกับโรนัลโด้ ในโซนวีไอพีที่งานอีเวนท์หนึ่งของแบรนด์ ดอลเช แอนด์ แกบบานา ก่อนจะเริ่มเดทกันช่วงปลายปี 2016 จนถึงขึ้นกำลังจะแต่งงานกัน

เปิดประวัติแฟนสาวคริสเตียโน่ โรนัลโด้ เป็นใครมาจากไหน มีลูกกี่คน

คริสเตียโน โรนัลโด้ มีลูกทั้งหมดกี่คน กับแม่คนไหนบ้าง

คริสเตียโน โรนัลโด้ มีลูก 4 คน แต่ไม่ได้มีแม่เป็นคนเดียวกันทั้งหมด โดยลูกชายคนโตสุดคือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จูเนียร์ เกิดเมื่อเดือนมิถุนายน ปี 2010 ในสหรัฐ แต่ปัจจุบันโรนัลโด้ยังไม่เคยเปิดเผยว่าแม่ของลูกคือใคร

สื่ออังกฤษ ซึ่งชอบขุดคุ้ยอยู่แล้ว รายงานว่า แม่ของโรนัลโด้ จูเนียร์ เป็นนักศึกษาชาวอเมริกัน ซึ่งทำงานเสิร์ฟอาหารในบาร์แห่งหนึ่ง แต่ก็มีอีกกระแสระบุว่า ความจริงแล้วแม่ของลูกชายคนโตเป็นคนอังกฤษ

ทั้งนี้ ลูกชายคนโตของโรนัลโด้ ชื่นชอบเล่นฟุตบอลเหมือนกับพ่อ และได้อยู่ในทีมเยาวชนของยูเวนตุสเหมือนกับพ่อด้วย

โรนัลโด้ ยังมีลูกแฝดอีก 2 คน เป็นแฝดชายหญิง อายุ 2 ขวบ ชื่อ เอวา มาเรีย และมาเตโอ ซึ่งเกิดมาจากการอุ้มบุญในสหรัฐ ส่วนลูกคนเล็กสุด เป็นลูกสาวที่เกิดกับจอร์จิน่า มีชื่อว่า อลานา มาร์ตินา โรนัลโด้ ปัจจุบันอายุ 1 ขวบ

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง โรนัลโด้ ยูเวนตุส มีผลทางธุรกิจขนาดไหน

แนะนำข่าวที่เกี่ยวข้อง โรนัลโด้ แมนยู จะครองเบอร์หนึ่งตลาดเอเชียได้หรือไม่